Chuyển nhà chất lượng Hà Nội đường Bạch Đằng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Hương Sơn
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Hương Sơn

Chuyển nhà chất lượng Hà Nội đường Bạch Đằng một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại đường Bạch Đằng. Bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại đường Bạch Đằng. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài dịch vụ của Thanh Hương. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ giúp đỡ bạn đăng kí dịch vụ.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển nhà chất lượng Hà Nội đường Bạch Đằng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Bạch Đằng được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng sử dụng. Chỉ với một cuộc gọi của quý khách. chúng tôi sẽ giúp các bạn chuyển văn phòng với chi phí rẻ nhất. Khách hàng đường Bạch Đằnghoàn toàn không phải bận tâm bất cứ việc gì. Mọi việc đã có nhân viên công ty Thanh Hương tiến hành.

Chuyển nhà chất lượng Hà Nội đường Bạch Đằng
Chuyển nhà chất lượng Hà Nội đường Bạch Đằng

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng tại Hà Nội. Cùng đội ngũ công nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề. Chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại đường Bạch Đằng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đường Bạch Đằng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại đường Bạch Đằng

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại đường Bạch Đằng

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Lò Rèn.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại đường Bạch Đằng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi còn có dịch vụ taxi tải tại hà nội

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.