Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình
Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại quận Ba Đình. Bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Ba Đình. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ giúp đỡ bạn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm, được đúc kết qua quá trình làm việc thực tiễn. Đội ngũ công nhân viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề tại quận Ba Đình. Chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vận tải Thanh Hương tại quận Ba Đìnht được đông đảo công ty biết đến. Là đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín tại khu vực. Đã có hàng trăm công ty tin tưởng và giao phó công việc này cho Thanh Hương. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình.Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình
Chuyển nhà chất lượng Thanh Hương quận Ba Đình

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại quận Ba Đình

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại quận Ba Đình

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại quận Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. taxi tải hà nội đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi. taxi tải hà nội

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.