Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương

Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương
Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương

Nếu bạn cần chuyển văn phòng ngay hôm nay từ phố An Dương Vương đi nơi khác. Thì giải pháp dành cho bạn chính là Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương. Của công ty Thanh Hương – một thương hiệu uy tín trong ngành vận chuyển. Với 15 năm phục vụ khách hàng chuyển nhà tại Hà Nội.

Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương. Là một dịch vụ uy tín, chất lượng đối với các khách hàng tại phố An Dương Vương

Công ty Thanh Hương  cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể yên tâm giải quyết công việc của mình, mà không phải lo lắng về công việc chuyển nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển dọn đông đảo tại phố An Dương Vương. Nên việc chuyển nhà diễn ra hết sức nhanh chóng.

Hiện tại, trong tháng 8/2019, chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá dịch vụ lên tới 30%. Nhằm tri ân khách hàng tại phố An Dương Vương vì luôn tin tưởng và ủng hộ Thanh Hương. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Dich vu xe tai

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố An Dương Vương.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố An Dương Vương. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương
Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội tại phố An Dương Vương

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố An Dương Vương.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố An Dương Vương

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố An Dương Vương.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố An Dương Vương. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.