Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Phạm Văn Đồng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường bắc cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường bắc cầu

Khi chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới, công ty bạn có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải mang theo. Việc chuyển đến một địa điểm mới đã khiến bạn đã rất đau đầu. Nhưng bạn lại phải lo thêm nhiều vấn đề khi vận chuyển nữa. Điều này thật mất thời gian và công sức của mọi người. Giờ đây khi chuyển văn phòng đi đâu đó bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Thanh Hương. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng việc chuyển đồ đạc.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty Thanh Hương luôn luôn tôn trọng khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là điều cần đáp ứng hàng đầu. Chính vì thế từ quy trình tiếp nhận thông tin đến quy trình bốc xếp đồ đạc khi vận chuyển. Nhân viên đảm bảo làm việc thật nghiêm túc và năng suất nhất có thể. Bên cạnh đó, tất cả các đồ dùng vật dụng đều được nhân viên Thanh Hương. Vận chuyển cố gắng không để xảy ra sai sót, làm thiệt hại tới tài sản của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng

Nếu trong quá trình bốc xếp, vận chuyển, chẳng may đồ dùng của bạn bị vỡ, hỏng. Chúng tôi sẽ bồi thường ngay cho khách hàng.

Việc bọc đồ cẩn thận sẽ hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra với tài sản của khách hàng.

Việc chuyển văn phòng nên đa phần đồ đạc là các đồ điện máy, đồ dùng nội thất và hồ sơ… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Nhân viên vận tải Thanh Hương tại đường Phạm Văn Đồng sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có những phương thức đóng gói riêng.

Đối với các nhóm đồ trang trí, những đồ nhỏ làm bằng thủy tinh dễ vỡ,… Nhân viên chúng tôi sẽ bao bọc từng món. Trong giấy gói và sắp xếp cố định vào thùng cát tông. Đối với dàn máy vi tính, máy chiếu,.. Chúng tôi sẽ dùng lớp giấy bọt bóng nhỏ gói chặt vào những góc cạnh của đồ. Những hồ sơ, giấy tờ sẽ được xếp gọn vào thùng giấy… Ngoài ra chúng tôi còn có dich vu thuê xe tải 5 tạ

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội theo số 093.202.9968.