Chuyển văn phòng Hà Nội là đường Nguyễn Công Trứ

Công ty chuyển nhà Thanh Hương được khách hàng biết đến là công ty hàng đầu trong ngành Chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Với gói “dịch vụ chuyển văn phòng hà nội”, Qúy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, cùng thời gian vận chuyển nhanh và an toàn nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, qua hàng trục ngàn hợp đồng vận chuyển, Thanh Hương luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho mọi hoạt động. Luôn không ngừng nỗ lực – cống hiến, Thanh Hương mong muốn đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhanh như Sóc – Chất lượng hơn Vàng. Xin trân trọng cảm ơn!

Chuyển văn phòng Hà Nội là đường Nguyễn Công Trứ
Chuyển văn phòng Hà Nội là đường Nguyễn Công Trứ

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng hà nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách có yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói, ngoài ra taxi giá rẻ hà nội gọi 093.202.9968_0243.872.3333. Bộ phận tổng đài Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hành khảo sát đồ dùng văn phòng, tài liệu và các vật dụng,…. Cần vận chuyển, đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho Qúy khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Qúy khách hàng lưu ý: với gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, toàn bộ quy trình cán bộ Thanh Hương khảo sát, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí). Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. 

 Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

– Cung cấp thùng carton 5 lớp, băng keo, giấy mềm, chăn, màng co, mút xốp,…. và các trang thiết bị cần thiết khác để đóng gói và bảo vệ hàng hóa.

– Tài liệu, các vật dụng nhỏ trong văn phòng sẽ được đóng vào thùng carton.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử: điện thoại máy tính, máy in,… được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc.

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa đúng kỹ thuật, an toàn.

Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng cá nhân sử dụng

– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới

* Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

– Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của Qúy khách.

– Thu dọn các vật liệu thừa: màng co, thùng carton (nếu có), hoàn thành gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Công việc thực hiện xong, Qúy khách hàng cùng nhân viên Thanh Hương nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội của Thanh Hương cam kết:

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội xin liên hệ hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.