Chuyển văn phòng Hà Nội tại Lê Trọng Tấn

Công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thanh Hương là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển văn phòng Hà Nội tại Lê Trọng Tấn là một dịch vụ của Thanh Hương mà được rất nhiều quý khách hàng lưu ý. Có thể nói chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Thue xe tai nho tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nâng cao chất lượng nghề nghiệp

Nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại phố Lê Trọng Tấn. Khách hàng có thể lựa chọn vì có các gói dịch vụ khác nhau. Chúng tôi phục vụ 24/24 không ngừng phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Quy trình dịch vụ tại phố Lê Trọng Tấn

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng tại phố Lê Trọng Tấn. Và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại Lê Trọng Tấn
Chuyển văn phòng Hà Nội tại Lê Trọng Tấn

3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính. Sau khi bọc và đóng gói đồ dùng vật dụng. Chúng tôi sẽ vận chuyển sang văn phòng mới rồi lắp đặt lại theo chỉ thị của quý khách. Chuyển văn phòng quận Cầu Giấy.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng. Theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại Lê Trọng Tấn theo số 093.202.9968_0243.872.3333.