Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối vô cùng tự hào với 13 năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thanh Hương sẽ là người bạn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn hiểu được những nỗi khó khăn, và sự mất rất nhiều thời gian và nhân lực khi bạn muốn chuyển văn phòng. Hơn thế nữa, những dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt là Chuyển nhà Hà Nội tại phố Bát Khối của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24h.

Những khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sang địa điểm mới. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối sẽ giúp bạn

Khi cần chuyển đến nơi mới. Bạn có rất nhiều đồ đạc, thiết bị có giá trị như máy tính, máy in, máy photocopy, điều hòa, toàn đồ dễ vỡ… Và là những tài sản có giá trị lớn, trong quá trình vận chuyển rất dễ bị mất mát hoặc hư hỏng.

Khi đến nơi bạn cần thêm thời gian để sắp xếp lại đồ đạc Vì thế các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất phù hợp với bạn. Công ty Thanh Hương sẽ bồi thường 100% cho khách hàng. Khi tài sản bị tổn thất trong quá trình di chuyển.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối

Quy trình đóng gói, bảo quản cẩn thận để giữ các tài sản có giá trị . Được theo quy trình đóng kin và chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể yên tâm thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Không cần bận tâm đến phương án vất vả, khó khăn. Khi tự mình vận chuyển hay phải tìm người tháo lắp các đồ đạc

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của vận chuyển Thanh Hương

  • Tiếp cận thông tin khách hàng
  • Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
  • Triển khai hợp đồng. Bao gồm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe.
  • Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Quy trình công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng. Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển). Ngoài ra chúng tôi còn Taxi tải Hà Nội tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bát Khối theo số điện thoại 093.202.9968.