Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê

Vận tải Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê. Là một chi nhánh của Thanh Hương, Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương đã liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ về mọi mặt. Chuyển văn phòng Thanh Hương giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí . Vì với dịch vụ của Thanh Hương chúng tôi, khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh. Đồng thời không lo bị thất thoát tài sản. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất thị trường.

Trong tháng 5 này, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng phố Đoàn Khuê. Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi còn cho taxi tải tại hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đoàn Khuê.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đoàn Khuê. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Đoàn Khuê.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đoàn Khuê

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đoàn Khuê.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Đoàn Khuê.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Đoàn Khuê. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.