Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hàng Bún

Hiện nay việc chuyển văn phòng cũ đến văn phòng mới diễn ra khá phổ biến. Bởi lý nhiều lý chuyển văn phòng khác nhau. Và nhiều văn phòng mới được thành lập. Nắm được xu hướng đó. Công ty Phi Long chúng tôi mở ra các dịch vụ vận tải khác nhau.Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội và Chuyển văn phòng quận long biên. Chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ cho thuê xe tải.

Uy tín – Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Công ty Phi Long chúng tôi đã tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chuyển văn phòng trọn gói: Là mô hình dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên bốc vác, nhân viên tháo lắp các đồ dùng trong văn phòng, xe vận chuyển…Chung cấp dịch vụ giúp quý khách hàng có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc ở văn phòng đến nơi ở mới theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí vận chuyển. Giúp quý khách có thể nhanh chóng ổn định ở văn phòng mới. Nhanh chóng bắt đầu với nhịp điệu công việc.

Chuyển văn phòng trọn gói là mô hình phổ biến hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp quý khách các công việc từ a-z. Chúng tôi có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc trong văn phòng của quý khách hàng từ bàn ghế đến đồ điện như điều hòa, máy tính.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hàng Bún
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hàng Bún

Ưu điểm của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên bốc vác được tuyển chọn kĩ càng. Đây là nhân lực chính của dịch vụ. Cần những người có sức khỏe và kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Điều đó có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi có những nhân viên tháo lắp được đào tạo bài bản. Họ là những người có đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình quý khách chuyển nhà. Tất cả đồ đạc có kích thước lớn như giường, tủ… Hoặc các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi… Họ đều nhanh chóng tháo lắp. Giúp các văn phòng nhanh ổn định

Xe vận chuyển của chúng tôi đa dạng. Các loại xe của Phi Long có thể chạy được ở các cung đường cấm và tài xế phải có kinh nghiệm đi đường. Hạn chế tình trạng tắc đường, thông thao cung đường ngắn… Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi còn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.202.9968