Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Kim Giang

Với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Kim Giang. Tài sản của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo vệ tốt nhất để vận chuyển. Chúng tôi đóng gói bằng vật tư chuyên dụng như thùng carton, băng keo, màng PE, xốp nổ… Vì vậy bạn có thể yên tâm tài sản của mình được bảo vệ an toàn trước khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm xảy ra tổn thất. Cần thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Kim Giang

Bước 1: Khảo sát, tư vấn, báo giá và triển khai hợp đồng.

Bước 2: Hai bên khách hàng và công ty tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên công ty tiến hành phân loại vật dụng, thiết bị để định hướng đóng gói và có phương án bảo vệ riêng (dùng thùng carton, thùng xốp, vải mút… để gói đồ)

Bước 4: Đóng gói đồ đạc kỹ lưỡng và đánh dấu ký hiệu từng thùng.

Bước 5: Vận chuyển và lắp đặt lại tủ, giường, thiết bị điện tử… theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển đến địa điểm mới. Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Kim Giang
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Kim Giang

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ Thanh Hương

Và Thanh Hương luôn chú trọng đào tạo bài bản. Tất cả mọi nhân viên đều được ký hợp đồng. Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Kim Giang sẽ không làm thất lạc đồ đạc. Mọi sự hỏng hóc hoặc gian lận trong dịch vụ chuyển nhà đều đảm bảo không bao giờ xảy ra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà tại phố Kim Giang. Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Định hướng của công ty vận chuyển trọn gói Thanh Hương. Đó là: chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Cam kết đảm bảo an toàn, có hợp đồng dịch vụ với điều khoản đền bù. Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline của chúng tôi. Liên hệ 093.202.9968_0243.872.3333.