Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Bình

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn. Ai cũng đều bị cuốn vào trăm công ngàn việc. Chính vì vậy họ đều có nhu cầu chọn những dịch vụ tiện ích để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một trong số những dịch vụ tiện ích đó. Là dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Bình. Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín này chính là công ty Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội Thanh Hương. Thực sự là giải pháp hữu ích dành cho khách hàng tại phố Nguyễn Bình.

Các dịch vụ của Thanh Hương. Đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Bình luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố  Nguyễn Bình là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng mỗi khi muốn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Bình
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Bình

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Bình.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Bình. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Bình.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Bình.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như tiết kiệm chi phí. Bởi chúng tôi là chuyển nhà Thanh Hương. Một công ty được hàng trăm khách hàng tin dùng tại phố Nguyễn Bình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Khách hàng tại phố Nguyễn Bình cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.