Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Ninh Hiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Phú Thị
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Phú Thị

Công ty Thanh Hương là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại phố Ninh Hiệp .Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải như cho thuê xe, hay chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Vận tải Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp được đông đảo công ty biết đến. Là đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín tại khu vực. Đã có hàng trăm công ty tin tưởng và giao phó công việc này cho Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp. Là đối tác tin cậy của các công ty, văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Ninh Hiệp được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Chỉ với một cuộc gọi của quý khách tới chi nhánh Thanh Hương tại phố Ninh Hiệp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chuyển văn phòng từ A-Z với chi phí rẻ nhất. Khách hàng phố Ninh Hiệp hoàn toàn không phải bận tâm bất cứ việc gì. Mọi việc đã có nhân viên công ty Thanh Hương tiến hành. Chuyen nha gia re ha noi

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Ninh Hiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Ninh Hiệp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng ở phố Ninh Hiệp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ninh Hiệp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Ninh Hiệp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Các khách hàng tại phố Ninh Hiệp có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hãy liên hệ chúng tôi trong thời gian sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi.

Khách hàng tại phố Ninh Hiệp cần biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.