Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Thiên Đức

Chuyển văn phòng tại phố Vạn Kiếp
Chuyển văn phòng tại phố Vạn Kiếp

Công ty bạn đang cần chuyển từ phố Thiên Đức tới địa điểm mới. Trong khi không có đủ điều kiện như nhân lực, vật lực phục vụ vận chuyển. Bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để chuyển nhanh chóng. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Thiên Đức. Chúng tôi mời bạ cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Công ty Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Có uy tín lâu năm tại phố Thiên Đức. Chúng tôi đã được hàng ngàn quý công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Thiên Đức của chúng tôi. Đã liên tục cải tiến dịch vụ về mọi mặt. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng tại phố Thiên Đức. Chuyen nha gia re tai ha noi

Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức
Chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Thiên Đức.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Thiên Đức.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tự hào là đối tác tin cậy. Của các quý công ty tại phố Thiên Đức. Hơn mười năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng vận chuyển thành công nhiều văn phòng.

Khách hàng tại phố Thiên Đức cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*