Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tố Hữu

Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến nhà, chuyển văn phòng đến nơi mới. Khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tố Hữu của chúng tôi. Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thuê xe tải 1,25 tấn uy tín chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu của công ty Thanh Hương

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm này được đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với người dân trong thành phố.

Mọi vật dụng đồ dùng như tủ, máy tính, bàn ghế… Sẽ được nhân viên chuyen van phong tron goi tai ha noi của chúng tôi bọc và đóng gói an toàn. Với mỗi một tính chất sản phẩm riêng sẽ được đóng gói. Và phân loại riêng để đảm bảo an toàn. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% tài sản.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tố Hữu
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tố Hữu

Giá thành dịch vụ của Thanh Hương vô cùng phải chăng. Bảng giá được lập dựa trên:

  • Quãng đường vận chuyển thực tế giữa hai địa điểm cũ và mới đo bằng thiết bị GPS và Google Map.
  • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển từ nơi làm việc cũ và số xe, loại xe taxi tải sẽ dùng.
  • Số lượng chuyên viên cần thuê để thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.
  • Thời gian chờ đợi đối tác (nếu có).

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tố Hữu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.