Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm

Văn phòng quý khách muốn chuyển đến một địa chỉ mới hoành tráng hơn. Nhưng bạn lại gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển. Hãy để dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm giúp bạn. Thanh Hương luôn tự hào khi là đối tác vận chuyển của hơn 1000 doanh nghiệp trong vòng 12 năm qua. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dàn xe tải nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội.

Ưu điểm chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm

  1. Khảo sát và tư vấn phương pháp đóng gói và vận chuyển tối ưu để tiết kiệm chi phí khách hàng miễn phí.
  2. Giá cả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cạnh tranh nhất
  3. Đồ dùng vật dụng vận chuyển nhanh chóng, đến đúng địa điểm cần đến.
  4. Có hợp đồng dịch vụ, biên bản đóng gói vận chuyển chính xác, rõ ràng
  5. Đội ngũ nhân viên thân thiện từ khâu tư vấn, đóng gói đồ dùng. Cho đến khi lắp đặt các thiết bị đồ dùng như ý của khách.
  6. Chúng tôi còn có rất nhiều chương trình giảm giá trừ tiền trực tiếp khi thanh toán phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm.

    Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm
    Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan doanh nghiệp qua tổng đài hotline của Thanh Hương là 093.202.9968.

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận. Và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Ngay khi nhận yêu cầu chuyển văn phòng. Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thanh Hương sẽ cung cấp trước thùng carton, băng dính. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động trong việc đóng gói vật dụng văn phòng của bạn. Để đảm bảo tránh mất mát, lẫn lộn trong quá trình vận chuyển.

Theo hợp đồng nhân viên của Thanh Hương sẽ có mặt đúng giờ. Với trang thiết bị đầy đủ giúp quý khách hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển sang văn phòng mới.

Quá trình bọc lót, đóng gói của Thanh Hương diễn ra hết sức chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được đánh dấu. Rồi vận chuyển theo từng phòng ban, từng bộ phận và được ghi chú một cách rõ ràng và chi tiết.

4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Thanh Hương sẽ bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng. Theo bảng kê trước khi vận chuyển. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ. Chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm theo số 093.202.9968.