Chuyển văn phòng quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ Hà Nội là nơi tập trung nhiều công ty văn phòng. Tại đây là nơi đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu ngoại giao, và các công trình văn hóa cấp quốc gia… Đây cũng là một trong những điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ của Thanh Hương là đơn vị uy tín được rất nhiều văn phòng tại quận Tây Hồ lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hơn 1000 khách hàng trên khắp Hà Nội. Đơn vị của chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy dành cho quý công ty bạn. Can thue xe tai

Thanh Hương có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm để vận chuyển văn phòng

Thanh Hương có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn như chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ. Sử dụng dịch vụ của Thanh Hương nghĩa là bạn đã chọn cho mình một dịch vụ vô cùng tốt.

Công ty Thanh Hương chúng tôi đã được thành lập hơn 12 năm. Qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng trau dồi và cải tiến dịch vụ không ngừng. Từ đó đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ở quận Tây Hồ nói riêng cũng như cả Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nói chung.

Đội ngũ nhân viên là đội quân hùng hậu, lực lượng vận chuyển chất lượng nhất của chúng tôi. Khi họ làm viêc, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn tận tình chu đáo phục vụ quý khách.

Hãy nhanh tay gọi đến công ty Thanh Hương để đặt lịch trước chuyển nhà trọn gói tại hà nội. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất và sẽ giảm giá khi đặt trước ngày vận chuyển từ 2 ngày chở lên.

Chuyển văn phòng quận Tây Hồ
Chuyển văn phòng quận Tây Hồ

Quy trình dịch vụ của Thanh Hương

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất. theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại. Nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất.

Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng.

Chuyển văn phòng quận Tây Hồ

Để nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng vui lòng gọi đến phía tổng đài của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến số máy : 04.3994.2969_043.872.3333