Chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp

Quý khách ở  Hà Nội, và có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết dịch vụ chuyển nhà nào là tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp của công ty Thanh Hương chúng tôi. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của khách hàng 24/24. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Thanh Hương với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển. Và đã được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn gia đình lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.

Bạn sẽ được đảm bảo dịch vụ khi chọn “Chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp”

-Trung thực: trung thực, chân thành và nhiệt tình với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

-Nhiệt tình: nhanh nhẹn, chủ động và nhiệt tình với khách hàng và đồng nghiệp.

-Chuyên nghiệp và sáng tạo: thực hiện nghiêm chỉnh. Và thuần thục quy trình dịch vụ theo yêu cầu cũng như sáng tạo, linh hoạt trong mỗi tình huống cụ thể.

-Tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất và không ngừng phát triển, đúc kết kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp
Chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp

Quy trình chuyển văn phòng Thanh Hương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà xin liên hệ 093.202.996. – số tổng đài chuyển nhà tại Hà Nội của Thanh Hương. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận ghi lại thông tin và hẹn giờ gặp quý khách để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Nhân viên công ty chuyển nhà Thanh Hương sẽ đến gặp quý khách theo lịch hẹn. Tiến khảo sát, đo đạc, máy móc, trang thiết bị,.. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Ký hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý về giá cả.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và trang thiết bị cần thiết để bảo vệ hàng hóa.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý

Công việc thực hiện xong, quý khách sẽ nghiệm thu. Nếu không có vướng mắc gì, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí theo hợp đồng. Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty tốt nhất ở Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng về vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng, bốc xếp hàng hoá,… góp phần phát triển ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

Liên hệ Chuyển văn phòng tại phố Tử Hiệp theo số 093.202.996.