Chuyển văn phòng tại phố Việt Hưng đi Nghệ An

Chuyển văn phòng tại phố Việt Hưng đi Nghệ An
Chuyển văn phòng tại phố Việt Hưng đi Nghệ An

Khi chuyển văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới, công ty bạn có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải mang theo. Việc chuyển đến một địa điểm mới đã khiến bạn đã rất đau đầu. Nhưng bạn lại phải lo thêm nhiều vấn đề khi vận chuyển nữa. Điều này thật mất thời gian và công sức của mọi người. Giờ đây khi chuyển văn phòng đi đâu đó bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Thanh Hương. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng việc chuyển đồ đạc. Chuyển văn phòng tại phố Việt Hưng đi Nghệ An của Thanh Hương chuyên nghiệp.

Chuyển văn phòng phố Việt Hưng đi Nghệ An của Thanh Hương chuyên nghiệp.

Công ty Thanh Hương luôn luôn tôn trọng khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là điều cần đáp ứng hàng đầu. Chính vì thế từ quy trình tiếp nhận thông tin đến quy trình bốc xếp đồ đạc khi vận chuyển. Nhân viên đảm bảo làm việc thật nghiêm túc và năng suất nhất có thể. Bên cạnh đó, tất cả các đồ dùng vật dụng đều được nhân viên Thanh Hương. Vận chuyển cố gắng không để xảy ra sai sót, làm thiệt hại tới tài sản của khách hàng.

Chuyển văn phòng tại phố Việt Hưng đi Nghệ An

Nếu trong quá trình bốc xếp, vận chuyển, chẳng may đồ dùng của bạn bị vỡ, hỏng. Thanh Hương sẽ bồi thường ngay cho khách hàng. Thanh Hương còn có dịch vụ Taxi tải giá rẻ

Vận chuyển Thanh Hương an toàn, hạn chế những rủi ro xảy ra với tài sản của khách hàng.

Việc chuyển văn phòng nên đa phần đồ đạc là các đồ điện máy, đồ dùng nội thất và hồ sơ… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có những phương thức đóng gói riêng.

Đối với các nhóm đồ trang trí, những đồ nhỏ làm bằng thủy tinh dễ vỡ,… Nhân viên chúng tôi sẽ bao bọc từng món. Trong giấy gói và sắp xếp cố định vào thùng cát tông. Đối với dàn máy vi tính, máy chiếu,.. Chúng tôi sẽ dùng lớp giấy bọt bóng nhỏ gói chặt vào những góc cạnh của đồ. Những hồ sơ, giấy tờ sẽ được xếp gọn vào thùng giấy… Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh Chuyển văn phòng phố Nguyễn Văn Hưởng đi Hòa Bình

Liên hệ cho thuê taxi tải tại Phi Long theo số 093.202.9968.