Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ô Cách

Thanh Hương rất tự hào là một doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để phục vụ các nhu cầu khắt khe hơn của khách hàng. Nếu công ty của quý khách muốn chuyển đến phố Ô Cách để mở rộng chi nhánh. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ô Cách của Thanh Hương. Cần thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương

  1. Tiến hành khảo sát và ký hợp đồng. Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.
  2. Báo giá cho quý khách hàng
  3. Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển
  4. Triển khai thực hiện hợp đồng. Chúng tôi có trách nhiệm triển khai triệt để các hạng mục có trong hợp đồng cho khách hàng.
  5. Sau khi vận chuyển xong. Nhân viên Thanh Hương và khách hàng. Kiểm tra đồ đạc, thống kê đầy đủ các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao.
  6. Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng.

Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho chúng tôi.

Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ô Cách-093.202.9968
Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ô Cách-093.202.9968

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của công ty Thanh Hương?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm nhất. Với mỗi nhân viên chúng tôi sẽ phân công những công việc khác nhau. Vì thế chúng tôi có thể cam đoan mang lại cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ chuyên tháo dỡ và lắp lại các thiết bị đồ dùng điện tử cho bạn. Nhân viên bốc xếp sẽ nhanh chóng, nhẹ nhàng đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển các đồ dùng văn phòng của bạn. Chúng sẽ được xếp gọn vào thùng cát tông rồi mang lên xe.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Bạn có thể so sánh giá với các đơn vị khác rồi tự nhận xét rõ ràng nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Liên hệ Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ô Cách theo số điện thoại 093.202.9968.