Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ tại xã Kim Nỗ
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ tại xã Kim Nỗ

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập có kinh nghiệm 15 năm tại Hà Nội. Công ty đã được đông đảo các công ty tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi từ một công ty nhỏ. Đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu có uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập.

Công ty Thanh Hương đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Nên các bạn hãy an tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp hệ thống xe, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Mà còn cung cấp cả đội ngũ nhân lực chuyên phục vụ tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển.

Hiện tại, trong tháng 12/2019, chúng tôi giảm giá dịch vụ lên tới 20%. Nhằm tri ân khách hàng tại phố Độc Lập vì luôn tin tưởng và ủng hộ Thanh Hương. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi còn có dịch vụ Thuê xe tải giá rẻ

Sau đây sẽ là quy trình Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Độc Lập.Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Độc Lập.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ phố Độc Lập

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Độc Lập.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Độc Lập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Độc Lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.