Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Chu Huy Mân

Hiện nay, nhu cầu bốc xếp vận chuyển đồ dùng văn phòng ngày càng cao. Chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung cũng như vận chuyển văn phòng nói riêng. Đang có sự phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó thì đã có rất nhiều đơn vị chủ trương cung cấp và cho thuê xe tải chuyển văn phòng. Thanh Hương tự hào là đơn vị đảm bảo được yếu tố chất lượng phục vụ. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Chu Huy Mân. Can thue xe cho hang.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Chu Huy Mân

  • Công ty Thanh Hương là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội.
  • Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phục vụ tốt bạn chính là chúng tôi đang xây dựng hình ảnh của mình.
  • Luôn luôn có chính sách ưu đãi đối với khách hàng.
  • Có nhiều xe lớn nhỏ phù hợp với từng ngõ ngách nội thành.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu mất hay đổ vỡ do quá trình vận chuyển.
  • Thanh Hương có ngũ nhân viên đào tạo bài bản. Chuyên nghiệp trong nghề. Để phục vụ tốt nhất cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chuyển văn phòng hà nội.
    Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Chu Huy Mân-0243.872.3333
    Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Chu Huy Mân-0243.872.3333

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,… Nhân viên của Thanh Hương sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá với khách hàng. Bảng giá được lập dựa trên số lượng hàng hóa, và lộ trình vận chuyển. Nếu bạn không còn thắc mắc gì về giá, hai bên sẽ hẹn thời gian địa điểm vận chuyển.

Bước 3. Đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến và thực hiện các công việc bốc xếp, vận chuyển đồ dùng văn phòng của bạn.

Bước 4. Sau khi lắp đặt xong theo ý khách hàng. Hai bên nghiệm thu, thanh toán dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Liên hệ tới tổng đài 0243.872.3333 để biết thêm thông tin chi tiết.