Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổ Bi 2019

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lãn Ông
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lãn Ông

Bạn đang cần chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi. Mà không có đủ nhân lực và phương tiện để vận chuyển. Bạn chưa tìm được đơn vị nào chuyên chuyển văn phòng uy tín tại đây.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi của công ty Thanh Hương. Với dịch vụ tiện ích này, việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Cổ Bi.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương tại Cổ Bi đã có 13 năm kinh nghiệm. Mỗi năm chúng tôi chuyển văn phòng cho hàng trăm công ty. Và trở thành địa chỉ tin cậy chuyên chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi.

Thanh Hương có đội ngũ chuyển dọn chăm chỉ. Và các nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm tại chi nhánh phố Cổ Bi. Đảm bảo việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng. Mọi thiết bị đồ đạc được đảm bảo an toàn. Chuyển văn phòng hà nội

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổ Bi
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổ Bi

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Cổ Bi.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Cổ Bi.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Cổ Bi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thanh Hương đảm bảo mang tới sự hài lòng cho các khách hàng phố Cổ Bi. dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.