Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổng Đục

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổng Đục
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổng Đục

Công ty Thanh Hương chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển uy tín – chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Với hơn 12 năm phát triển. Chúng tôi đã trải qua hàng nghìn hợp đồng khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với ” giá rẻ – nhanh chóng- chất lượng”

Chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Chúng tôi có một dàn xe mới, đa dạng chủng loại, có nhiều bãi đỗ xe. Vì vậy chúng tôi có thể phục vụ các bạn 24/24h. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút.

Quy trình chuyển văn phòng

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Vận chuyển Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333. Ngay sau đó, các nhân viên của Thanh Hương sẽ có mặt tại nơi lịch hẹn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và làm hợp đồng

Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi sẽ đến địa điểm đã hẹn trước đó. Chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc của quý khách. Sau đó tính quãng đường vận chuyển xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Sau khi ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ đến đúng giờ và địa điểm đã hẹn với quý khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc của mình tháp lắp dỡ đồ đạc của văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm của nhân viên Thanh Hương. Dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổng Đục
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Cổng Đục

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng đồ đạc của quý vị sẽ còn nguyên vẹn không bị vỡ. Tất cả được đóng gói cẩn thận. Chúng được phân loại khác nhau. Sắp xếp gọn gàng khoa học. Chúng tôi đảm bảo đồ đạc của các bạn được an toàn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển đã triển khai xong. Quý khách hàng và công ty Thanh Hương sẽ tiến nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng 100% giá trị sản phẩm trên thị trường. Dịch vụ Chuyển văn phòng quận Đống Đa

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 093.202.9968_0243.872.3333.