Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đức Giang

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng ưa thích. Không chỉ trên con phố Đức Giang quận Long Biên. Mà còn trên rất nhiều con phố tấp nập đông vui khác của Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Hãy liên hệ tới dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đức Giang. Với đội xe tải chuyên dụng, nhân viên nhanh tay nhanh chân. Thanh Hương đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo. Thuê xe tải giá rẻ tại phố Hà Nội.

Xe tải Thanh Hương dùng để chuyển văn phòng có thể linh hoạt di chuyển trong nội thành

Loại xe Thanh Hương dùng để vận chuyển đồ dùng là xe tải 1.25 tấn. Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín và có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Đồ dùng của quý công ty bạn sẽ được chở đến văn phòng mới một cách nhanh nhất mà không lo bị cấm xe. Đảm bảo những chuyến xe di chuyển thông suốt, không lo chậm trễ.

Bạn có thể yên tâm với taxi tải Thanh Hương đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Chúng tôi đầu tư gần 200 chiếc nhiều tải trọng khác nhau. Từ những chiếc tải trọng nhỏ như 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ… cho đến 1. 4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Rất  thích hợp với nhiều lượng đồ dùng văn phòng khi vận chuyển đến văn phòng mới. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Đức Giang.

Chúng tôi hy vọng sẽ là một người bạn thân thiết với mọi quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đức Giang-093.202.9968
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đức Giang-093.202.9968

Nhân viên chuyên nghiệp đóng gói vận chuyển.

Trước khi chuyển đồ. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát các vật dụng cần vận chuyển. Vì đối tượng vận chuyển văn phòng chủ yếu là các đồ dùng. Như là bộ bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, tập hồ sơ, máy tính, bình nước, điều hòa, chậu cây phong thủy, vách ngăn… Vì thế nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại các đồ dùng này thành từng nhóm riêng biệt dựa theo đặc tính của sản phẩm.

Với những tệp hồ sơ sẽ xếp gọn gàng, chia thành từng phòng ban rõ rệt rồi xếp vào thùng cát tông. Với những máy tính, đồ điện tử sẽ được bọc kỹ các góc cạnh rồi xếp gọn lên xe chở. Những đồ dùng dễ vỡ khác sẽ được bọc bằng lớp giấy bong bóng kỹ càng, cố định cẩn thận trong thùng rồi chuyển lên xe, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

 

Chính nhờ quy trình cẩn thận như vậy. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho chúng tôi vận chuyển văn phòng.

Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đức Giang theo số 093.202.9968.