Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

Với thị trường siêu cạnh tranh như ngày nay. Thì có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dành cho bạn. Nhưng để kiếm được một dịch vụ tốt, hiệu quả cũng không phải là dễ. Bạn nên tìm đến những công ty uy tín. Có nhiều khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo hiệu quả cho công việc của mình. Hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong của công ty chuyển nhà Thanh Hương.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 12 năm vận chuyển nhà, chuyển văn phòng

Nhờ gần 12 năm kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Mọi vật dụng của khách hàng sẽ luôn nguyên vẹn. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong an toàn tuyệt đối. Nhờ những nhân viên lành nghề của chúng tôi. Phương thức bọc đồ khi Thanh Hương đào tạo nhân viên vô cùng cẩn thận với từng loại đồ dùng, vật dụng của khách hàng.

Vận chuyển Thanh Hương đã qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng trau dồi và cải tiến Dich vu xe tai không ngừng. Từ đó đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tại Hà Nội nói riêng cũng như toàn Việt Nam nói chung. 

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

  •  Trước khi vận chuyển chúng tôi phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu. Sau đó tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng. Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
  • Chúng tôi luôn có những thiết bị hỗ trợ di dời và vận chuyển các thiết bị năng. Như Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,…. Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
  •  Tháo và lắp đặt hệ thống IT. Như là Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại. 
  •  Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  •  Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
  •  Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
  • Chuyển văn phòng quận long biên

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong: Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.