Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Văn Linh 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh

Việc chuyển văn phòng, chuyển địa điểm làm việc của công ty đang khiến bạn lo lắng? Bạn không biết phải chuyển dọn ra sao trong khi không có đủ nhân lực để thực hiện công việc đó. Đã có giải pháp cho bạn, đó là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương.

Thanh Hương là công ty chuyên chuyển văn phòng trọn gói với 13 năm kinh nghiệm. Tại phố Lê Văn Linh, chúng tôi được khách hàng bình chọn là công ty chuyển văn phòng uy tín nhất. Hãy chọn Thanh Hương để việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh.

Công việc chuyển văn phòng cần 1 nguồn nhân lực lớn, hệ thống xe chuyên dụng. Công ty Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên được trau dồi kỹ năng. Hệ thống xe tải đủ mọi trọng tải phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng phố Nguyễn Văn Linh.

Hơn nữa, giá thành dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi lại rất rẻ. Được niêm yết trong hợp đồng và không có phát sinh thêm. Trong tháng 4 này, chúng tôi cũng có rất nhiều ưu đài chào mừng 30/4 – 1/5. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để trở thành người may mắn nhất nhé. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Lê Văn Linh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Lê Văn Linh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lê Văn Linh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Lê Văn Linh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Lê Văn Linh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chuyen nha gia re chuyen nghiep Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.