Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Mậu Tài

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Mậu Tài
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Mậu Tài

Công ty Thanh Hương chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài. Quý khách cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Mậu Tài. Vui lòng liên hệ tổng đài của công ty Thanh Hương tại đây. Để chúng tôi phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cử những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất và những chiếc xe chất lượng tốt nhất cho bạn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Vận tải Thanh Hương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm và có uy tín tại phố Nguyễn Mậu Tài. Chúng tôi làm việc với tinh thần lấy chất lượng và uy tín làm đầu. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương của chúng tôi tại phố Nguyễn Mậu Tài. Đã liên tục nâng cao chất lượng bằng cách tuyển thêm các nhân viên tay nghề cao. Và đầu tư thêm những chiếc xe chất lượng cao phục vụ chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Mậu Tài. dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Mậu Tài
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Mậu Tài

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Mậu Tài.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Nguyễn Mậu Tài. Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng. Cảm ơn các khách hàng phố Nguyễn Mậu Tài vì luôn đồng hành cùng Thanh Hương. Chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.