Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Văn Tố

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ngô Thì Sĩ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ngô Thì Sĩ

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn phòng là một nhu cầu cấp thiết của các công ty, doanh nghiệp. Do hết hợp đồng thuê văn phòng, hoặc muốn chuyển sang địa điểm rộng rãi hơn… Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọc lên ngày càng nhiều.

Nếu công ty bạn cần chuyển văn phòng đi nơi khác. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Văn Tố. Chúng tôi đã có 14 năm kinh nghiệm chuyển văn phòng. Nên bạn hãy yên tâm.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Văn Tố.

Các khách hàng chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Văn Tố luôn lựa chọn Thanh Hương. Bởi vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất nhiệt huyết với công việc. Hệ thống xe chuyên chở chất lượng đảm bảo tại phố Nguyễn Văn Tố. Giá thành dịch vụ lại rẻ và thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng phố Nguyễn Văn Tố. Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi còn có dịch vụ cho Thuê xe tải giá rẻ

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Văn Tố
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Văn Tố

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Văn Tố.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Nguyễn Văn Tố.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Nguyễn Văn Tố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.