Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phường Tây Tựu

Dịch vụ chuyển văn phòng tại thị trấn Trâu Quỳ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại thị trấn Trâu Quỳ

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Thanh Hương là đơn vị uy tín được rất nhiều văn phòng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển văn phòng cho các khách hàng trên khắp Hà Nội. Đơn vị của Thanh Hương sẽ là người bạn tin cậy dành cho quý công ty bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương có đội ngũ nhân viên. Nhiều kinh nghiệm để vận chuyển văn phòng.

Đội ngũ nhân viên là đội quân hùng hậu, lực lượng vận chuyển chất lượng nhất của Thanh Hương. Nhân viên Thanh Hương luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn tận tình chu đáo phục vụ quý khách. Hãy nhanh tay gọi đến công ty Thanh Hương để đặt lịch trước. Thanh Hương sẽ báo giá tốt nhất và sẽ giảm giá cho khách hàng thân thiết. Thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phường Tây Tựu
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phường Tây Tựu

Quy trình chuyển văn phòng của Thanh Hương tại phường Tây Tựu.

Bước 1. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng phường Tây Tựu. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng phường Tây Tựu bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng phường Tây Tựu còn chưa rõ hay thắc mắc, Thanh Hương sẽ giải thích thêm. Bảng giá của Thanh Hương được lập một cách hợp lý nhất.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng phường Tây Tựu theo đúng pháp luật. Khách hàng phường Tây Tựu sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại.

Bước 3. Tiến hành thực hiện hợp đồng vận chuyển cho khách hàng phường Tây Tựu. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên chuyển dọn. Cũng như nhân viên kỹ thuật, tài xế của Thanh Hương. Sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng. Trong văn phòng của khách hàng thành từng nhóm riêng theo tính chất.

Thanh Hương sẽ bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng của khách hàng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tránh nhầm lẫn. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên Phi Long sẽ sắp xếp. Lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng phường Tây Tựu muốn.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng phường Tây Tựu. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng.

Để nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng phường Tây Tựu vui lòng gọi đến phía tổng đài của chúng tôi. Hãy liên hệ đến số máy : 04.3994.2969_043.872.3333