Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại xã An Mỹ giảm giá 20%

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Mỹ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Mỹ

Với dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Mỹ, Thanh Hương hiểu được rằng điều cốt lõi lấy được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại xã An Mỹ là dịch vụ uy tín, chất lượng.

Nhân viên Thanh Hương tại xã An Mỹ luôn được đào tạo về chuyên môn. Nghiệp vụ, đồng phục gọn gàng, có mặt đúng giờ, trung thực. Sự kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, tận tụy với công việc vận chuyển được công ty giao.

Về quy cách bọc lót, đóng gói hàng hóa cần vận chuyển 5 lớp với màng co, màng PE, xốp bóp nổ. Có thùng carton liên tục được đổi mới phù yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng xã An Mỹ. Taxi tai ha noi

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Mỹ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã An Mỹ

Về quy trình làm việc của Thanh hương tại xã An Mỹ với các bước như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng. Thanh Hương sẽ gọi điện hẹn lịch qua khảo sát, tư vấn và báo giá  cho khách hàng. Việc khảo sát trực tiếp sẽ giúp cho Thanh Hương nắm được chi tiết lượng đồ của khách hàng. Và đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.

Bước 3. Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng.

Nhân viên của Thanh Hương luôn có mặt đúng giờ theo như trong hợp đồng. Để tiến hành bọc lót, đóng gói và vận chuyển cho khách hàng xã An Mỹ. Quá trình bọc lót đồ đcạ của Thanh Hương được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp. Nên quý khách hàng xã An Mỹ có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo lắp các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính.

Bước 4. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng chuyển văn phòng.

Kết thúc quá trình vận chuyển, công ty Thanh Hương và khách hàng xã An Mỹ. Cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng. Sau cùng sẽ bàn giao & thanh lý hợp đồng.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 093.202.9968.