Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ngọc Khánh

Công việc chuyển nhà hay văn phòng là công việc vất vả, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của bạn. hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ để giải tỏa gánh nặng này.

Mọi công việc Thanh Hương sẽ giải quyết thay bạn

Ngay khi khách hàng để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi lập tức liên hệ

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí đồng thời báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ xe tải vận chuyển.

+) Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Tại nơi ở mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu, phù hợp với nội thất không gian nhà mới của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ngọc Khánh
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Ngọc Khánh

Sử dụng các dịch vụ trọn gói của Thanh Hương khách hàng hoàn toàn được yên tâm

+) Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ. Dựa theo giá trị ở hợp đồng chuyển dọn. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng nếu xảy ra sự cố với đồ dùng.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333