Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Thụy Khuê

Có rất nhiều công ty cung ứng dịch vụ vận phải đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng phổ biến hiện nay. Công ty vận tải Thanh Hương chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hà nội. Khi đến với Thanh Hương khách hàng luôn được bất ngờ và trên cả hài lòng.

Khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ của Thanh Hương

Chúng tôi có các ưu điểm mà các công ty cung ứng dịch vụ taxi tải chuyển nhà khách không có.

– Trên mỗi chiếc xe của Thanh Hương chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS. Vì vậy nên quý khách hàng sẽ yên tâm có thể theo dõi hành trình đi của mình.

– Thanh Hương cam kết bồi thường 100 % giá trị sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển.

– Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách giảm giá đối với những khách hàng ký hợp đồng và thường xuyên chở hàng.

– Đặc biệt Thanh Hương luôn báo giá thấp hơn giá thị trường 10% đến 15%. Bởi chúng tôi có quy trình có thể cắt giảm mọi chi phí một cách tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Thụy Khuê
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Thụy Khuê

Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ 24h/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Vì vậy các dịch vụ xe tải hà nội luôn được hoạt động bất kể ngày đêm hay thời tiết mưa nắng. Các xe chở hàng của Thanh Hương chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Vận Tải Phi Long phục vụ mọi lúc, mọi nơ.  Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Vì vậy, việc lựa chọn chúng tôi bạn sẽ giải đáp được vấn đề thuê dịch vụ. Bởi một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chi phí thấp. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333