Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Vạn Phúc

Nếu bạn đang cần di chuyển một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa. Tuy nhiên không có phương tiện di chuyển. Và bạn đang muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà hà nội chọn gói? Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thanh Hương luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Các xe chở hàng của chúng tôi được thiết kế với thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến. Trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Thanh Hương luôn phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Vì vậy, việc lựa chọn chúng tôi khi khách hàng cần thuê xe tải bạn sẽ giải đáp được vấn đề thuê dịch vụ bởi một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chi phí thấp. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Vạn Phúc
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Vạn Phúc

Thanh Hương có quy trình chuyên nghiệp đến từng khâu nhỏ

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận dịch vụ tốt nhất.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333.