Dịch vụ chuyển văn phòng tại phường giang biên

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh hương tại phường giang biên
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh hương tại phường giang biên

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh hương tự hào là doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng ưa thích. Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Hãy liên hệ tới dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phường giang biên. Với đội xe tải chuyên dụng, nhân viên nhanh tay nhanh chân. Thanh Hương đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Loại xe Thanh Hương dùng để vận chuyển đồ dùng là xe tải 1.25 tấn. Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín và có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Đồ dùng của quý công ty bạn sẽ được chở đến văn phòng mới. Một cách nhanh nhất mà không lo bị cấm xe. Đảm bảo những chuyến xe di chuyển thông suốt, không lo chậm trễ.

Bạn có thể yên tâm với Chuyển văn phòng giá rẻ Thanh Hương. Đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Chúng tôi đầu tư hàng chục chiếc nhiều tải trọng khác nhau. Từ những chiếc tải trọng nhỏ như 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ… cho đến 1. 4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Rất  thích hợp với nhiều lượng đồ dùng văn phòng khi vận chuyển đến văn phòng mới. Chúng tôi hy vọng sẽ là một người bạn thân thiết với mọi quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh hương tại phường giang biên
Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh hương tại phường giang biên

Nhân viên Thanh Hương chuyên nghiệp trong khâu đóng gói vận chuyển.

Trước khi chuyển đồ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát các vật dụng cần vận chuyển. Vì đối tượng vận chuyển văn phòng chủ yếu là các đồ dùng. Như là bộ bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, tập hồ sơ, máy tính. Bình nước, điều hòa, chậu cây phong thủy, vách ngăn… Vì thế nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại các đồ dùng này. Thành từng nhóm riêng biệt dựa theo đặc tính của sản phẩm.

Với những tệp hồ sơ sẽ xếp gọn gàng, chia thành từng phòng ban rõ rệt rồi xếp vào thùng cát tông. Với những máy tính, đồ điện tử sẽ được bọc kỹ các góc cạnh rồi xếp gọn lên xe chở. Những đồ dùng dễ vỡ khác sẽ được bọc bằng lớp giấy bong bóng kỹ càng,. Cố định cẩn thận trong thùng rồi chuyển lên xe. Liên hệ Phi Long để biết giá thuê xe tải 5 tạ