Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại xã Đa Tốn

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Đông Mỹ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Đông Mỹ

Công ty Thanh Hương chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Uy tín – chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm phát triển, Thanh Hương đã trải qua hàng nghìn hợp đồng khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng xã Đa Tốn cần gì. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương. Giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi có một dàn xe mới, đa dạng chủng loại, có nhiều bãi đỗ xe tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi có thể phục vụ các khách hàng xã Đa Tốn 24/24h. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ.

Quy trình chuyển văn phòng của Thanh Hương tại xã Đa Tốn.

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng hàng xã Đa Tốn.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng xã Đa Tốn qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333. Ngay sau đó, các nhân viên của Thanh Hương sẽ có mặt tại công ty bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Đa Tốn
Dịch vụ chuyển văn phòng tại xã Đa Tốn

Bước 2: Khảo sát, báo giá và làm hợp đồng chuyển văn phòng.

Nhân viên của Thanh Hương chúng tôi sẽ đến địa điểm đã hẹn với khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc cần chuyển của quý khách. Sau đó tính quãng đường vận chuyển văn phòng xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc và quãng đường đi có dễ hay không. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng hàng xã Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng.

Sau khi ký hợp đồng chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ đến đúng giờ và địa điểm đã hẹn với quý khách hàng. Các nhân viên của Thanh Hương sẽ bắt tay vào công việc của mình tháp lắp dỡ đồ đạc của văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm của nhân viên Thanh Hương tại xã Đa Tốn. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng đồ đạc của khách hàng sẽ còn nguyên vẹn không bị vỡ. Tất cả được đóng gói cẩn thận và được phân loại khác nhau. Sắp xếp gọn gàng khoa học, đảm bảo đồ đạc của các bạn được an toàn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng đã triển khai xong. Quý khách hàng xã Đa Tốn và công ty Thanh Hương sẽ tiến nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng vận chuyển có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng xã Đa Tốn.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 093.202.9968_0243.872.3333.