Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Kim Ngưu

Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Kim Ngưu cũng như Chuyển văn phòng quận Ba Đình. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chính Minh. Chúng tôi tự hào là những công ty có chất lượng dịch vụ uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạn của quý khách hàng. Bạn sẽ không phải đóng gói, phân chia đồ, tháo lắp đồ nữa. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

Thương hiệu uy tín của Thanh Hương

Chúng tôi đã trải qua 10 năm xây dựng thương hiệu uy tín chất lượng, giá rẻ của Việt Nam. Cứ nhắc đến dịch vụ vận tải, taxi giá rẻ hà nội thì người ta nghĩ đến ngay Thanh Hương. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể phục vụ mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công việc vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng không phải ai cũng làm được. Tại sao chúng tôi nói như vậy? Bởi vì, nhiều lý do chủ quan và khách quan. Bạn chỉ có thể chờ chủ nhật để chuyển văn phòng. Nhưng trong vòng 24h bạn không thể chuyển hết đồ đạc. Bạn không có dụng cụ chuyên nghiệp. Bạn không có kinh nghiệm tháo dỡ hàng hóa. Bạn sẽ mất thời gian bởi những việc lặt vặt. Vậy bạn nên lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển văn phòng. Và lựa chọn Công ty Thanh Hương chúng tôi là một lựa chọn sáng suốt.

Tại sao bạn lựa chọn công ty Thanh Hương

Chúng tôi có những thiết bị hiện đại chuyên dụng cho việc vận chuyển văn phòng.

Thanh Hương có những thợ điện lạnh lành nghề. Đảm bảo tivi, máy tính, máy lạnh không bị hỏng hóc.

Dàn xe hiện đại được che phủ sẽ không lo mưa nắng làm ướt đồ dùng văn phòng

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng hà nội chuyên nghiệp, nhiệt tình tận tâm.

Chúng tôi luôn tối đa việc xảy ra lỗi dù nhỏ nhất trong quá trình vận chuyển

Mọi chi tiết xin được liên hệ với chúng tôi qua Hotline 093.202.9968_0243.872.3333