Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu

Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu
Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu

Có nhiều công ty, văn phòng tại phố Ấu Triệu đang cần chuyển đi nơi khác. Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào chuyển văn phòng uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu. Một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng tại phố Ấu Triệu

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quy trình. Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu

Các bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng. Đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhiều khách hàng trở thành những đối tác tin cậy của vận tải Thanh Hương. Bởi khi đến với chúng tôi. Quý khách sẽ luôn được đáp ứng quyền lợi tối đa. Bất cứ yêu cầu nào sẽ được chúng tôi thực hiện.

Trong tháng 5 này, dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương giảm giá 30% dịch vụ. Nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng . Vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi còn có cho thuê xe tải

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ấu Triệu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu
Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng phố Ấu Triệu

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ấu Triệu. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Ấu Triệu

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Ấu Triệu.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố
Ấu Triệu.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Ấu Triệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.