Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái

Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái
Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái

Vận tải Thanh Hương vô cùng tự hào với 14 năm kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ là người bạn tốt nhất của khách hàng. Thanh Hương luôn hiểu được những nỗi khó khăn, mất rất nhiều thời gian và nhân lực khi một doanh nghiệp nào đó chuyển trụ sở văn phòng. Để giúp bạn được tốt nhất, những dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt là Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24h.

Những khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sang địa điểm mới

Mỗi lần chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Bạn có rất nhiều đồ đạc, thiết bị có giá trị như máy tính, máy in, máy photocopy, điều hòa… Nhưng vấn đề là những tài sản có giá trị lớn, trong quá trình vận chuyển rất dễ bị mất mát hoặc hư hỏng.

Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái
Hà Nội chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Bùi Xuân Phái

Quy trình đóng gói, bảo quản cẩn thận để giữ các tài sản có giá trị được bảo vệ toàn diện. Do đó bạn có thể yên tâm thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Không cần bận tâm đến phương án vất vả, khó khăn. Khi tự mình vận chuyển hay phải tìm người tháo lắp các đồ đạc dich vu chuyen nha gia re.

Ngoài ra khi chuyển đến một nơi mới tốn rất nhiều thời gian để sắp xếp các đồ đạc, chọn ngày, sắp xếp các đồ. Vì thế các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất phù hợp với bạn. Công ty Thanh Hương sẽ bồi thường 100% cho khách hàng. Khi tài sản bị tổn thất trong quá trình di chuyển.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của vận chuyển Thanh Hương

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng
  • Thực hiện hợp đồng. Bao gồm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe.
  • Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Trong suốt thời gian thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng. Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển). Ngoài ra chúng tôi còn Thue xe tai nho tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Bùi Xuân Phái theo số điện thoại 093.202.9968.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*