Thanh Hương chuyên chuyển văn phòng tại đường Lý Sơn

Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Lý Sơn
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Xuân Nguyên

Nếu bạn muốn chuyển văn phòng từ đường Lý Sơn đi nơi khác. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương. Thanh Hương đã có kinh nghiệm chuyển văn phòng lâu năm. Và là thương hiệu vận tải uy tín trong lòng khách hàng tại Hà Nội. Hãy lựa chọn Thanh Hương để tiết kiệm chi phí cho mình.

Thanh Hương tự hào là người đồng hành tin cậy, cùng bạn chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương. Giúp quý khách hàng tại đường Lý Sơn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Nhờ có dịch vụ này mà các công ty đã tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nhân lực. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhiều đơn vị công ty từ lớn đến nhỏ. Vận tải Thanh Hương đã không ngừng trau dồi và cải tiến chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng. Từ đó đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tại đường Lý Sơn. Chúng tôi còn có Dich vu xe tai

Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Lý Sơn
Chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Lý Sơn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại đường Lý Sơn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đường Lý Sơn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại đường Lý Sơn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại đường Lý Sơn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại đường Lý Sơn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại đường Lý Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.