Ưu đãi chuyển văn phòng Hà Nội ngày 2 – 9

Nhân ngày mùng 2 – 9 Để tri ân khách hàng. Công ty Thanh Hương có chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Thanh Hương là một công ty vận tải uy tín chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng. Thanh Hương được khách hàng đánh giá sự hài lòng là 96,7%. Chúng tôi luôn tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là ” Sự an tâm và hài lòng của các bạn là sự thành công của chúng tôi”.

1.  Chuyển văn phòng Thanh Hương

Là công ty có Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thương hiệu, uy tín lớn tại Việt Nam. Thanh Hương luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả. Và an toàn nhất và  giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

2. Đội ngủ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyển nghiệp

–   Chúng tôi có đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyển môn vững chắc và có kinh nghiệp nhiều năm trong tháo lắp đồ đặc vật dụng trong gia đình. Được đào tạo bài bản trọng từng khâu.

–  Bên cạnh đó trước khi làm nhân viên chính thức công ty , nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát kĩ càng.

3. Đền bù 100% giá trị tài sản nếu gặp rủi ro

– Trong quá trình vận chuyển đóng gói đồ đạc nếu không may nhân viên bên công ty làm thất thoát, hư hỏng đồ của quý khách hàng công ty cam kết sẽ đền bù 100% theo giá thị trường hiện hành sản phẩm đó.

Ưu đãi chuyển văn phòng Hà Nội ngày 2 - 9
Ưu đãi chuyển văn phòng Hà Nội ngày 2 – 9

4. Thiết bị vận chuyển nhà tiên tiến nhất

– Chúng tôi có các loại xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

–  Chất lượng, kiểu dáng xe hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khách hàng.

5.  Khuyến mại khách hàng chu đáo

–          Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại hà nội Thanh Hương Việt Nam có chương trình khuyến mại đối với những khách hàng, chuyển dài hạn, chuyển nhiều lần, khách hàng thân thuộc với công ty, những khách hàng đặt lịch chuyển trước nhiều ngày.

–          Nhân viên công ty gọi điện chăm sóc khách. Rút ra những thiếu sót để hoàn thiên nhiều hơn, rất mọng quý khách hàng  giúp đở.

6.      Phục vụ 24/24h

–          Chúng tôi phục quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ ngày tết nếu quý khách có nhu cầu

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.202.9968_0243.872.3333.