Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Bắc Cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Bắc Cầu

Công ty vận tải Thanh Hương một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Đa Tốn. Bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn. Chỉ cần gọi điện cho tổng đài dịch vụ của chúng tôi tại đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn.

Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ tại phố Đa Tốn. Thanh Hương thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển văn phòng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng phố Đa Tốn. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đa Tốn không ngừng nỗ lực. Luôn cố gắng nâng cao chất lượng để xứng đáng là công ty vận chuyển số 1 tại Hà Nội. Chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Đa Tốn

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Đa Tốn. Dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng phố Đa Tôn sử dụng và phản hồi tốt. Hãy liên hệ chúng tôi để việc chuyển văn phòng của công ty bạn diễn ra nhanh chóng. dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương.

Khách hàng tại phố Đa Tốn cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.