Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hà Huy Tập

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tôn Thất Đàm
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Tôn Thất Đàm

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn phòng tại các phố ngày càng nhiều. Trong đó có phố Hà Huy Tập thuộc địa bàn huyện Gia Lâm – nơi có đông dân cư sinh sống. Việc chuyển văn phòng không phải là công việc dễ dàng. Bởi các văn phòng công ty thường có nhiều thiết bị quan trọng. Như các máy tính, tài liệu, giấy tờ…Trước khi chuyển cần phải sắp xếp và phân loại.

Hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương tại phố Hà Huy Tập. Để việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản hơn.

Công ty Thanh Hương là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải tại phố Hà Huy Tập. Công ty Thanh Hương chuyên cho thuê xe tải, chuyển nhà hay văn phòng trọn gói. Chúng tôi là một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy chọn Thanh Hương làm đối tác giúp đỡ chuyển văn phòng nhanh chóng. Bởi chúng tôi không chỉ vận chuyển an toàn. Và còn giúp bạn sắp xếp, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn, thất thoát trong khi vận chuyển. Chúng tôi cũng có hợp đồng rõ ràng giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi. dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hà Huy Tập
Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển văn phòng tại phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hà Huy Tập

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Vận tải Thanh Hương sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng tại phố Hà Huy Tập. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương để an tâm hơn. Bởi chúng tôi vận chuyển rất chuyên nghiệp, nhân viên lại trách nhiệm và cẩn thận. Dịch vụ  chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Khách hàng cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.