Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đỗ Hành

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đỗ Hành cam kết phục vụ các bạn nhanh chóng, đơn giản nhất. Với mỗi một dịch vụ tại phố Đỗ Hành. Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn bình ổn, rẻ nhất trên thị trường. Chính vì thế chúng tôi có thể tiết kiệm cho khách hàng nhiều nhất. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đỗ Hành.

Các dịch vụ vận tải của chúng tôi tại phố Đỗ Hành

 1. Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
 2. Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
 3. Vận tải hàng hóa bằng xe tải
 4. Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
 5. Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo
 6. Vận tải hàng hóa Bắc- Trung – Nam.
 7. Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi gia re ha noi.

  Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đỗ Hành
  Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đỗ Hành

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

 • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
 • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội.
 • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
 • Thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
 • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Đỗ Hành theo số 093.202.9968_0243.872.3333.