Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Công Hoan

Quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng hay mở thêm chi nhánh. Công việc vận chuyển đồ đạc văn phòng với nhiều thiết bị văn phòng. Khách hàng thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển trọn gói của Thanh Hương sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng

Các dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương luôn có giá thấp hơn thị trường 10% đến 15%. Bởi các dịch vụ chuyên nghiệp theo quy trình sẽ không bị phát sinh chi phí phụ. Khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng các dịch vụ của các đơn vị có giá rẻ nhưng sau khi tiến hành công việc chi phí phụ độn lên rất nhiều. Khách hàng nên sử dụng các dịch vụ của Thanh Hương. Chúng tôi có cam kết hợp đồng trước khi tiến hành công việc. Hợp đồng đã ghi rõ toàn bộ chi phí. Tuyệt đối không có vấn đề phát sinh chi phí phụ với các dịch vụ của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Công Hoan
Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Nguyễn Công Hoan

Thanh Hương có đầy đủ các dịch vụ vận tải phục vụ khách hàng

Hệ thống xe của Thanh Hương đến nay đã có mặt tại hầu hết các địa bàn. Đội ngũ xe từ thuê xe tải 5 tạ đến 5 tấn. Đặc biệt các xe chở hàng của Thanh Hương chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ. Sau mỗi chuyến vận chuyển chúng tôi có đội ngũ lau dọn. Đảm bảo các xe khi đến với khách hàng luôn được sạch nhất, tốt nhất. Ngoài ra các thùng xe được thiết kế không bị rò rỉ, thấm nước.

Hệ thống xe Thanh Hương có thùng xe dài quá khổ phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành. Hay các chuyến vận chuyển ngoại tỉnh. Hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Dịch vụ vận tải Thanh Hương phục vụ  quý khách mọi lúc 24/24h. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Thanh Hương xin kính chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333