Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Hồng Hà

Môi trường sống và làm việc hiện nay của nước càng ngày hiện hiện đại và năng động. Các doanh nhiệp phát triển không ngừng. Vì một vài lý do nào đó. Mà doanh nghiệp phải di chuyển đến các nơi khác.Mỗi lần di chuyển như vậy khiến cho các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Mất nhiều thời gian để sắp xếp đồ đạc, tháo gỡ, vận chuyển, lắp đặt lại,….

Hiểu được các khó khắn của các doanh nghiệp Thanh Hương được thành lập cung ứng các dịch vụ từ chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải với đủ các phương tiện và kích thước xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm

Thanh Hương cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi đã trải qua 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, cho thuê xe tải 5 tạ. Thanh Hương cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường . Các dịch vụ vận tải của Thanh Hương có giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Bởi vì chúng tôi hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp. Công ty Thanh Hương muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp để giảm bớt các gánh nặng kinh tế. Nhưng không vì giá rẻ mà chất lượng kém. Chúng tôi cam đam sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng uy tín nhất.

Chúng tôi đã đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Và các tiêu chuẩn của công ty. Công ty của chúng tôi luôn tuyển chọn các nhân viên, công nhân có ký năng tay nghề tốt nhất. Các nhân viên của Thanh Hương từ quản lý cấp cao đến các lái xe, nhân viên đều được kiểm tra định kỳ và kiểm tra thường xuyên. Đảm bảo chúng tôi có hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ lái xe của Thanh Hương là những bác tài xế giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà anh em lái xe thông thạo mọi nẻo đường. Đưa đón vận chuyển quý khách thời gian ngắn nhất. Đặc biệt hàng hóa được đến đúng nơi, đúng giờ.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn chất lượng tốt nhât. Ngay khi khách hàng không đồng hành cùng chuyến đi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.