Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Thánh Tông

Thanh Hương có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn như chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Thánh Tông Thanh Hương nghĩa là bạn đã chọn cho mình một dịch vụ vô cùng tốt. Thế nên, đừng chần chờ khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Thuê xe tải 1,25 tấn tại phố Lê Thánh Tông.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển nhà

Công ty Thanh Hương chúng tôi đã được thành lập hơn 12 năm. Qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng trau dồi và cải tiến dịch vụ không ngừng. Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Thánh Tông đáp ứng tốt những yêu cầu chuyển nhà của bạn.

Dù là sinh viên, học sinh khi chuyển nhà. Hay các đối tác là doanh nghiệp khi chuyển văn phòng. Các bạn cũng luôn được nhân viên tại phố Lê Thánh Tông chuyển nhà phục vụ chu đáo, trọn gói. Thanh Hương cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình là chuyên nghiệp hàng đầu chuyển nhà trọn gói bắc nam.

Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Nam Đồng
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Thánh Tông

Quy trình vận chuyển văn phòng tại phố Lê Thánh Tông

Bước 1. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất. theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại. Nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Chuyển văn phòng quận Đống Đa.

Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Hotline dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Lê Thánh Tông là 093.202.9968_0243.872.3333.