Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều

Công ty Thanh Hương là một đơn vị lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều có đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản. Luôn có trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với quý khách hàng. Can thue xe tai tại phố Nguyễn Gia Thiều.

Dịch vụ tại Nguyễn Gia Thiều giúp bạn chuyển nhà an toàn

Thanh Hương hiểu rằng khi chuyển đến nhà mới, văn phòng mới. Quý công ty bạn có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều của chúng tôi, Thanh Hương sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, để đảm bảo tuyệt đối thì chúng tôi còn cam kết bồi thường 100% tài sản. Nếu sau khi vận chuyển đồ dùng hay vật dụng của bạn bị thất lạc hay mất mát. Dịch vụ chuyen van phong tron goi tai ha noi.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều

Quy trình dịch vụ của Thanh Hương

Bước 1. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá được lập một cách hợp lý nhất. theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Bước 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi, chỉnh sửa lại. Nếu có những điều khoản nào chưa thuyết phục.

Bước 3. Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác, nhân viên kỹ thuật, tài xế đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất.

Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn. Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm.

Bước 4. Bước cuối. Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng.

Liên hệ Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Nguyễn Gia Thiều: 093.202.9968_0243.872.3333.