Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây

Công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói Thanh Hương là doanh nghiệp đi đầu trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây là một dịch vụ của Thanh Hương mà được rất nhiều quý khách hàng lưu ý. Có thể nói chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Cần thuê xe chở hàng, chuyển đồ hãy gọi chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Thanh Hương luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu của khách. Ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản nhất trong tất cả các khâu. Anh em còn được đào tạo kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Chú trọng cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng. 

Nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Mã Mây. Khách hàng có thể lựa chọn vì có các gói dịch vụ khác nhau. Chúng tôi phục vụ 24/24 không ngừng phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi.

Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây
Chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây

Quy trình hoạt động dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây đều được diễn ra công khai. Và rõ ràng nhất dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng và quản lý của Thanh Hương. Quy trình dịch vụ của chúng tôi gồm:

1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên tổng đài Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách. Chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm.

2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

3: Đóng gói, vận chuyển đồ đạc

Theo ngày đã hẹn với quý khách. Nhân viên phố Mã Mây sẽ đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ dùng, tài sản.

4: Vận chuyển và thanh toán

Sau khi kiểm tra chất lượng dịch vụ. Hai bên thanh toán hợp đồng.

Liên hệ chuyển văn phòng Hà Nội tại phố Mã Mây: 093.202.9968_0243.872.3333.